Logo Viet Nhat

Số 74 Đường Cao Thắng (Đối diện công an TP Hạ Long) 

Hotline: 0911 111 311

🥰🥰🥰 Những đứa trẻ của Việt Nhật đang hạnh phúc như thế nào???

Yêu trẻ con cũng giống như cách mà bạn yêu lấy tâm hồn bé nhỏ của mình. Mỗi đứa trẻ là một thiên thần, các con đến với chúng ta thật tình cờ và hữu duyên. Để kết thúc 1 mùa hè bổ ích của các con, ban lãnh đạo Cty Việt Nhật Hạ Long đã tổ chức cho các cháu 1 chuyến vui chơi tại Thuỷ Cung Lotte World Hà Nội. Có tổng số 14 cháu trong các độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi.

Đúng 7h sáng ngày 9/9/2023 đích thân anh Trần Duy Nhất giám đốc Cty Việt Nhật Hạ Long đã lái xe 16 chỗ đến từng gia đình để đón các cháu. Các cháu lên xe với tinh thần vô cùng hân hoan và phấn khởi. Mục đích của chuyến đi muốn các cháu được kết nối với nhau và vui vẻ trước khi bắt đầu vào năm học mới. Những đứa trẻ được sinh ra trong ngôi nhà Việt Nhật thật sự là những đứa trẻ may mắn. Vì ngoài nhận được sự quan tâm từ bố mẹ chúng còn được nhận được sự ưu ái từ ban lãnh đạo Cty 🥰

Chơi xong cô bác cho các cháu đi uống trà sữa. Mỗi cháu 1 cốc uống no nê ạ :))

Em xin thay mặt bố mẹ các cháu gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới vợ chồng giám đốc Trần Duy Nhất Thiên Thanh đã lên lịch và tổ chức cho các cháu 1 chuyến du lịch rất ý nghĩa. Nhìn các cháu được đi chơi, đi ăn vô cùng thích thú, bậc làm cha mẹ chúng em cũng cảm thấy được vui lây. Chuyến đi lần này chắc chắn sẽ để lại nhiều kỉ niệm trong lòng mỗi đứa trẻ ❤️.
Sau đây là những hình ảnh vô cùng đáng yêu trong chuyến đi của các cháu mời các bác xem ạ 😍

Bài viết khác

Gửi tin nhắn cho chúng tôi