Số 74 Đường Cao Thắng (Đối diện công an TP Hạ Long) – Xem tại đây

Hotline: 0911 111 311

Hành Trình ‘ Nâng Bước Yêu Thương ‘ Các Em Nhỏ Tại Xã Bằng Cả Huyện Hoành Bồ!

Được sự đồng ý và giúp đỡ của chủ tịch xã Bằng Cả cùng các cán bộ thầy cô giáo trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Bằng Cả đã kết hợp cùng đội thiện nguyện để lên danh sách các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để chúng tôi được tiếp cận giúp đỡ.
Hoà trong không khí phấn khởi ngày tựu trường cả nước nói chung và của trường tiểu học, trung học cơ sở Bằng Cả huyện Hoành Bồ nói riêng. Thấu hiểu được vùng sâu vùng xa đang có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Sáng nay ngày 5/9/2023 đoàn chúng tôi gồm có cán bộ công nhân viên Cty Việt Nhật Hạ Long và bà Nguyễn Thị Hân và bà Nguyễn Thị Mai Phương đại diện cho đoàn thiện nguyện đã đến xã Bằng Cả để trao quà cho 22 cháu nhỏ có gia đình hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học, trung học cơ sở và trường mầm non Bằng Cả mỗi cháu 1 suất quà trị giá 400.000 VNĐ tiền mặt. Tổng số tiền ủng hộ là 8.800.000 VNĐ. Danh sách các nhà tài trợ như sau:

1. Trần Duy Nhất – Giám đốc Cty TNHH thương mại và dịch vụ Việt Nhật Hạ Long
2. Vũ Đức Dũng – GĐ Ngân Hàng VietBank Chi Nhánh Quảng Ninh
3. Vũ Thị Huê – Chủ cửa hàng Nhật nội địa.
4. Nguyễn Thị Mai Phương – chủ cửa hàng Giầy túi Quảng Châu

Xin cảm ơn tất cả tấm lòng vàng, tấm lòng hảo tâm của tất cả nhà tài trợ. Hy vọng sẽ góp phần nào đó để giúp đỡ cho các em nhỏ vượt qua được những khó khăn, vất vả và tiếp thêm động lực để giúp đỡ các em có một tương lai tươi sáng hơn . Cảm ơn chuyến hành trình “Nâng Bước Yêu Thương” đã viết tiếp hành trình tình nguyện đầy ắp yêu thương của đoàn thiện nguyện, và chắc chắn rằng, hành trình này sẽ còn được tiếp nối cho những năm tháng sau này, chúng tôi sẽ lại lên đường tới mọi nơi để lan toả lòng nhân ái, để thấy rằng hành trình thiện nguyện thật ý nghĩa biết bao. Trân trọng!

Bài viết khác

Gửi tin nhắn cho chúng tôi