Số 74 Đường Cao Thắng (Đối diện công an TP Hạ Long) 

Hotline: 0911 111 311

Hưởng Ứng Phong Trào Từ Thiện Truyền Thống Lâu Đời Của Dân Tộc

Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, nhân dân ta bao đời nay vẫn làm từ thiện hằng ngày, mọi lúc, mọi nơi, bồi đắp nên bao điều tốt đẹp, nhân ái.

Ai cũng mong muốn có cuộc sống tốt đẹp nhưng “Mỗi cây mỗi hoa – Mỗi nhà mỗi cảnh”, có những số phận kém may mắn rất cần tấm lòng của cộng đồng… Mỗi sự giúp đỡ không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là suối nguồn tinh thần để giúp họ vượt qua những khó khăn, nghịch cảnh của cuộc sống. Trong thực tế, nhờ có chính sách đúng đắn, hiệu quả của Đảng, Nhà nước và sự chung tay của cả cộng đồng, xã hội, hàng triệu người đã vươn lên thoát nghèo, thậm chí làm giàu và quay trở lại giúp đỡ cộng đồng.

Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” không chỉ là khẩu hiệu mà là những hành động cụ thể, thiết thực. Chúng ta hãy ở bên cạnh, đặt mình vào hoàn cảnh của những người nghèo, của những số phận kém may mắn để giúp đỡ bằng tấm lòng, bằng cảm xúc của trái tim, bằng sự thấu hiểu, bằng sự trân trọng, nâng niu và cảm thông sâu sắc.

Tiếp nối truyền thống của đất nước Cty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Việt Nhật Hạ Long đang có chương trình quyên góp từ thiện tại trụ sở chính và các chi nhánh của công ty, toàn bộ tiền phạt tiền nghỉ của cán bộ nhân viên công ty và các khách hàng từ thiện chia ra các quý mỗi quý công ty sẽ trích ra 50 triệu đồng để từ thiện cho các hộ nghèo thuộc các phường trên địa bàn thành phố Hạ Long. Tuy số tiền không nhiều nhưng ban lãnh đạo cty mong sẽ giúp sức được các hộ gia đình vượt qua khó khăn trước mắt. Vươn lên cố gắng hơn nữa.

Các Hòm từ thiện đã hoàn thành bắt đầu từ đầu năm 2023. Việt Nhật Hạ Long chung tay vì người nghèo một cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Bài viết khác

Gửi tin nhắn cho chúng tôi