Logo Viet Nhat

Số 74 Đường Cao Thắng (Đối diện công an TP Hạ Long) 

Hotline: 0911 111 311

Hoạt động thiện nguyện – Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Việt Nhật Hạ Long

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, VIỆT NHẬT HẠ LONG đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số ‘biết nói’.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, VIỆT NHẬT HẠ LONG đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình VIỆT NHẬT HẠ LONG.
Để từ đó, không chỉ lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng. Đứng trước những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải,
Ngày 18-4-2024 ! Cty VIỆT NHẬT HẠ LONG đã tổ chức chuyến thiện nguyện tại Phường Hà TuPhường Hà Phong thuộc Tp.Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.Từ thiện nói riêng và các công tác xã hội nói chung đều là những hoạt động thường niên của công ty từ bao năm nay, với mục đích nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt do thiên tai, dịch bệnh.
Sau đây là một số hình ảnh được lưu lại tại buổi thiện nguyện :
Công tác chuẩn bị đi thiện nguyện của mọi người

Bài viết khác

Gửi tin nhắn cho chúng tôi