Logo Viet Nhat

Số 74 Đường Cao Thắng (Đối diện công an TP Hạ Long) 

Hotline: 0911 111 311

Hạ Long: Tuyên dương 24 “Thanh niên sống đẹp”

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp và nhằm cổ vũ, động viên, lan tỏa những tấm gương thanh niên tiêu biểu, sống đẹp, chiều 28/6, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hạ Long (Hội LHTN TP Hạ Long) tổ chức Hội nghị tuyên dương “Thanh niên sống đẹp”. Đây đều là những thanh niên tiêu biểu trên địa bàn thành phố, có việc làm, nghĩa cử cao đẹp, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

Đại diện Công ty VIỆT NHẬT HẠ LONG , Giám đốc : Trần Duy Nhất đã có mặt và nhận giải Tuyên dương “THANH NIÊN SỐNG ĐẸP THÀNH PHỐ HẠ LONG”

Nhằm tiếp thêm động lực, niềm tin, khát vọng để những tấm gương thanh niên tiêu biểu vươn lên, tiếp tục cống hiến, thổi lên ngọn lửa ước mơ cho những bạn trẻ khác, tại hội nghị, Thành đoàn Hạ Long đã tổ chức vinh danh, tuyên dương 24 “Thanh niên sống đẹp”. Đây đều là những thanh niên tiêu biểu, có điểm chung là có nhiều đóng góp cho cộng đồng, có ý chí, khát vọng, có nhiều cống hiến, thành tích trong học tập, giảng dạy, lao động, sản xuất và các hoạt động tình nguyện. Từ đó góp phần truyền cảm hứng và lan tỏa mạnh mẽ ý chí, khát vọng của tuổi trẻ thành phố đến cộng đồng và xã hội.

Bài viết khác

Gửi tin nhắn cho chúng tôi