Số 74 Đường Cao Thắng (Đối diện công an TP Hạ Long) 

Hotline: 0911 111 311

Giao Hữu Bóng Đá Giữa CLB Bóng Đá Cty Việt Nhật Hạ Long Và Đội Bóng Xã Quan Lạn Và Xã Ngọc Vừng Diễn Ra Như Thế Nào?

Giao hữu bóng đá

 

Sáng ngày 3/11/2023 câu lạc bộ bóng đá Việt Nhật Hạ Long đã lên đường ra giao hữu với đội bóng ở đảo Quan Lạn và đảo Ngọc Vừng. Các cầu thủ lên đường với tinh thần phấn khởi và quyết tâm.

Đúng 16h chiều trận đấu đã được diễn ra vô cùng sôi động. Các đội bóng phải thể hiện sự phối hợp, kỹ thuật, và sự nhạy bén trong việc định hình chiến thuật và phản ứng nhanh chóng trong những tình huống khó khăn. Các cầu thủ hăng say trong từng đường bóng, khéo léo luồn lách qua đối thủ để đưa bóng vào khung thành.

Sau những giây phút thi đấu cam go đã có kết quả của các đội. Xin chúc mừng các cầu thủ. Đến tối là chương trình liên hoan giao lưu và biểu diễn của vũ đoàn Peony vô cùng hấp dẫn giúp cho tinh thần của các anh sau trận đấu được tăng lên vùn vụt 😁

Cty Việt Nhật Hạ Long xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Bí thư và Chủ tịch xã Ngọc Vừng và xã Quan Lạn, đã tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia và tiếp đón lãnh đạo hai xã cùng tham gia chung vui vào tiệc liên hoan tối ngày 3/11.

Rất mong một ngày gần nhất Cty chúng tôi được tiếp đón lãnh đạo hai xã cùng các anh em trong đội bóng ra Hạ Long giao lưu. Trân trọng!

Bài viết khác

Gửi tin nhắn cho chúng tôi