Logo Viet Nhat

Số 74 Đường Cao Thắng (Đối diện công an TP Hạ Long) 

Hotline: 0911 111 311

Cty Triển Khai Chuyến Từ Thiện Quý 3 Trên Địa Bàn Phường Hà Khánh!

Phát huy truyền thống “ Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Hôm nay ngày 15/9/2023 tức mùng 1 tháng 8 Âm Lịch. Cty Việt Nhật Hạ Long đã tổ chức chuyến đi từ thiện quý 3 tại địa bàn phường Hà Khánh thành phố Hạ Long.

Được sự giúp đỡ của uỷ ban nhân dân phường Hà Khánh cùng các bác khu trưởng, tổ trưởng đã dẫn chúng tôi đến từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực. Để chúng tôi được trao những món quà do ban lãnh đạo Cty chuẩn bị, nhằm mục đích động viên tinh thần của các gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Món quà không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần. Có đi đến từng nhà chúng tôi mới cảm nhận được sự khó khăn thống khổ mà các gia đình đang phải trải qua. Cty chúng tôi sẽ cố gắng lan toả tình thương đến tất cả các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hạ Long. Hi vọng sẽ mang đến năng lượng tích cực tới tất cả mọi người. Tổng số tiền từ thiện hôm nay là 44 triệu đồng. Có 44 hộ trong đó mỗi gia đình nhận được 1tr đồng tiền mặt. Chúc cho tất cả các gia đình luôn mạnh khoẻ, yêu đời, vững bước trên con đường sắp tới. Trân trọng!

(Trên đây là một số hoàn cảnh chúng tôi chụp lại trong quá trình đi từ thiện tại phường Hà Khánh)

Bài viết khác

Gửi tin nhắn cho chúng tôi