Số 74 Đường Cao Thắng (Đối diện công an TP Hạ Long) – Xem tại đây

Hotline: 0911 111 311

Hiến Máu – Một Giọt Máu Cho Đi – Một Cuộc Đời Ở Lại !

Khi bạn cảm thấy muốn làm điều gì đó thiết thực cho xã hội, hãy nhớ đến việc hiến máu – một hành động nhỏ giúp người khác có cơ hội sống khỏe mạnh.
Máu là nguồn sống vô giá của mỗi chúng ta. Hàng ngày, có hàng trăm ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống. Với người bệnh, máu là “liều thuốc” được “sản xuất” từ trái tim nhân hậu của những người khỏe mạnh. Hiến máu tình nguyện là một hành động mang đậm giá trị nhân văn, là nghĩa cử cao đẹp giữa người với người. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.
Hưởng ứng phong trào ’ Hiến Máu’ tại bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Sáng nay 27/8/2023 cán bộ công nhân viên Cty Việt Nhật Hạ Long đã có mặt tại tầng 2 – khoa huyết học để hiến máu. Đây là phong trào thường niên của Cty để mọi người được trao những giọt máu của mình cho những bệnh nhân đang cần máu.
Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tha thiết kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, công nhân, viên chức người lao động và mọi người dân đừng ngần ngại hãy tham gia hiến máu cứu người, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta. Mong nhận được sự ủng hộ tham gia của tất cả mọi người. Trân trọng!

Bài viết khác

Gửi tin nhắn cho chúng tôi