Số 74 Đường Cao Thắng (Đối diện công an TP Hạ Long) – Xem tại đây

Hotline: 0911 111 311

Công Ty Việt Nhật Hạ Long tham gia trương trình hiến máu nhân đạo được tổ chức tại bệnh viện Bãi Cháy – Hạ Long

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội . Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

Ngày 07/08/2022 cán bộ nhân viên công ty Việt Nhật Hạ Long đã hào hứng tham gia trương trình ( Hiến Máu Cứu Người – Hành Bồ Tát Đạo) được tổ chức tại khoa huyết học bệnh viện Bãi Cháy – TP Hạ Long .

 

Anh Phạm Thế Giang chia sẻ ”đã tham gia các trương trình trình hiến máu nhân đạo 3 lần, và đây là một hành động rất ý nghĩa và có ích cho xã hội ”

 

Hãy thử tưởng tượng một tai nạn xảy ra và bạn mất đi một lượng máu lớn có thể gây nguy hại đến tính mạng của chính bạn. Thật quý báu biết bao khi những chai máu được truyền tới giành lại sự sống của bạn vừa mới suýt trôi tuột đi trong gang tấc. Hãy thử tưởng tượng tai nạn đó không xảy ra với bạn mà là với một người khác. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người.

Hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động thường niên của cán bộ nhân viên của công ty, hành động đẹp và ý nghĩa cho thấy vai trò, trách nhiệm của công ty với xã hội. Được tham gia các trương trình tự nguyện và đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng là niềm vinh dự lớn với cán bộ công nhân viên công ty.

Nhân đây công ty cũng mong gửi được thông điệp này đi thật xa đến với mọi người ở khắp mọi nơi để cùng chung tay tiếp sức cho các bệnh nhân đang cần đến sự chia sẻ của cộng đồng và xã hội .

Trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Trần Quyết Tiến

Bài viết khác

Gửi tin nhắn cho chúng tôi